Home

Tiamo - tiệc cưới tốt nhất ở biên hòa đồng nai

Tiamo – Trung tâm hội nghị tiệc cưới tốt nhất Biên Hòa

Tiệc cưới sang trọng Biên Hòa, Đồng Nai? Có khi nào bạn đang băn khoăn tìm ra một nơi lý tưởng để tổ chức ngày trọng đại của mình thật suôn sẻ và hạnh phúc. Vậy thì hãy thử đến với trung tâm hội nghị và tiệc cưới Tiamo của chúng tôi xem nhé. TIAMO đang dần được xem là trung tâm hội nghị và tiệc cưới sang trọng và tiện nghi nhất ở Biên Hòa, Đồng Nai. Được quản lý bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng và cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết để ngày cưới của bạn trọn vẹn đến từng chi tiết nhỏ nhất.

TIAMO được xây dựng trong khuôn viên mở, lộng lẫy hơn 5000m2 . Gồm 3 sảnh với sức chứa 1.700 chỗ. Trong đó sảnh Caly được thiết kế theo phong cách Mỹ hiện đại thì sảnh Lyon lại được thiết kế theo phong cách Pháp cổ điển.

Ngoài phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thì thực đơn đa dạng, phong phú được kết hợp nhiều phong cách từ Á đến Âu bởi các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm.

TIAMO luôn luôn mang đến sự hài lòng cho bạn vì chúng tôi quan tâm tới bạn 1 cách chu toàn như chính ngày trọng đại của chúng tôi. Không chỉ là nơi tổ chức tiệc, TIAMO còn là nơi chia sẻ những khoảng khắc, kỷ niệm hạnh phúc nhất trong đời bạn.